Tin tức dự án Legacy Prime

Legacy Prime chạy đua tiến độ để chuẩn bị bàn giao nhà

Legacy Prime là một trong những dự án căn hộ “hot” nhất tại Bình Dương nhờ mức giá hấp dẫn chỉ từ 900 triệu đồng/căn, đáp ứng nhu cầu thật của đa số khách hàng. Hiện, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục cuối cùng để kịp bàn giao nhà theo đúng cam kết của chủ đầu tư.

Legacy Prime tung loạt chính sách bùng nổ thị trường

Kim Oanh Group vừa chính thức công bố giỏ hàng cuối cùng - chỉ 250 căn hộ thuộc dự án Legacy Prime tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Cú hích mạnh mẽ cho bất động sản Bình Dương

Thị trường bất động sản Bình Dương đang đón nhiều cơ hội bứt phá khi hệ thống hạ tầng và tốc độ đô thị hóa đều đang phát triển mạnh mẽ. Trong đó, phân khúc căn hộ đang là điểm nhấn quan trọng không chỉ thu hút các chủ đầu tư mà cả khách hàng đầu tư lẫn an cư cũng quan tâm.

Thị trường Bất động sản Thuận An đón sóng hạ tầng

Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản thành phố Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông lớn, mang tính kết nối liên vùng.

Gần 1.000 chiến binh ‘đốt nóng’ lễ ra quân Legacy Prime

Sáng 3.8.2022 tại Trung tâm Hội nghị Luxury Palace (Gò Vấp, TP.HCM), Lễ ra quân Legacy Prime của Kim Oanh Group đã diễn ra với không khí “rực lửa” khi gần 1.000 chiến binh kinh doanh thể hiện quyết tâm cao độ, nhanh chóng trao đến tay khách hàng những căn hộ với nhiều ưu điểm nổi bật tại thành phố Thuận An (Bình Dương).

Tiến độ thần tốc, Legacy Central cất nóc vượt kế hoạch

Sau khoảng 2 năm triển khai thần tốc, sáng ngày 23/07, dự án khu căn hộ Legacy Central (TP. Thuận An - Bình Dương) được cất nóc và chính thức đưa công trình sang giai đoạn thi công hoàn thiện.

TP Thuận An đẩy mạnh phát triển hạ tầng giao thông - “cú hích” thu hút nhà đầu tư

Thuận An là thành phố trẻ có bước chuyển mình phát triển bậc nhất tỉnh Bình Dương. Với nhiều khu công nghiệp công nghệ cao, lĩnh vực thương mại dịch vụ phát triển, Thuận An đang là điểm đến của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Zalo Download Bảng giá
0907.839.986

TẢI NGAY

BẢNG GIÁ & ƯU ĐÃI

bang-gia-legacy-prime.pdf

✔ Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin giúp quý khách hàng an tâm hơn khi đầu tư dự án
Legacy Prime một cách hiệu quả.